Game-VN  >  bancavui
bắn cá vip 3d

bắnLý Cáp nói. vipThiên Thiên muốn đi tới khuyên Diễm Nhi vài câu, nhưng liếc nhìn bóng lưng Lý Cáp cuối cùng chỉ khẽ thở dài lại cùng Đại Phi đi theo. bắnNhị công tử, xin phân phó. vipOa ha ha ha ha ha … cáBởi vì hắn biết, tam nhãn linh hồ một khi mở thiên nhãn, vậy không còn là yêu, càng không phải là người, mà thành tiên! Hồ tiên chân chính ! Hồ tiên trong truyền thuyết !

cá“Vậy là được rồi” Lý Cáp thỏa mãn quét mắt nhìn mọi người, đối với ánh mắt sùng bái của chúng thực khách và ánh mắt vui mừng của Thiên Thiên, Diễm Nhi, hắn cảm thấy rất hưởng thụ, tâm trạng đắc ý, lão tử không cần biểu diễn võ công cũng có thể bắt cao thủ làm người hầu vậy. 3d Tiểu Văn kinh hô một tiếng, thiếu chút nữa là ngất đi. Đám người Triêu Mạc Bạch cùng Tiếu Hoán cũng là một bộ dáng như nhìn thấy quỷ. cáTiêu Hàn khẽ đưa ánh mắt “Ngươi yên tâm” cho Lý Cáp, nhìn người phiên dịch nói : 3d Lý Cáp không khỏi kinh ngạc, nữ nhân này sao lại biết tên mình? bắnLý tướng quân cái gọi là có nhiệt huyết!

vipLý Cáp không nhịn được nữa liền hỏi. bắnThấy phía sau Phong Liễu Tam là hai người theo sát. Lý Cáp không khỏi mặt lộ vẻ sợ hãi lẫn vui mừng: vipNha hoàn nháy đôi mắt xinh đẹp nói. bắnNha hoàn giật mình, cắm đầu đuổi theo. 3d Bồi bàn vẫn còn sợ hãi nuốt nước miếng một cái nói.

3d Tam Ngưu ngay lập tức chắn trước mặt. Cả ba người đồng thanh hét lên một tiếng, cuồng phong cuộn lên, đất đá bốn phía bị thổi tung, cây cối bên đường cũng rạp cả xuống. cáThiên Thiên dụi dụi con mắt đứng dậy nói: 3d -Sao ta không ngửi thấy? cáMỹ vị a! vipLưu tiên sinh gật đầu:

bắnÔi! Ôi! Đúng là huynh trưởng như cha, hiện tại lệnh tôn đang bế quan nên sự tình này chỉ xin người huynh trưởng như ngươi chủ trì mà thôi. vipQuân Giang Nam lại được một trận cười to. bắnPhong Liễu Tam ngẩng đầu nhìn về phía Lý Cáp. Lý Cáp cũng gật đầu rồi nói: vipHồ đại phu toát mồ hôi, lật đật nói: cáMấy vị công tử nhìn nhau vài lần, tên Âu Tề kia nói: "Hai tên kia có chút thân thủ, nhị công tử chính là chờ cứu binh tới đi...." Gã vẫn còn chưa nói xong, Lý Cáp nắm ngao khuyển Đại Phi cùng hai tùy tung lên lầu.

cáĐốc thống kia nhất thời sững sờ, binh lính đốc quân doanh sửng sốt, binh sĩ xung quanh vây xem cũng sửng sốt, Hổ doanh tướng sĩ ánh mắt lại sáng hơn. 3d Vân Lâm cười ngọt ngào, nắm lấy tay đệ đệ, dịu dàng nói: cáLý Cáp cũng hiểu được chính mình đã nói quá lời, quay lại nhìn bóng lưng của Mạch Đông Khoan, và nói: "Sư phụ, ngươi yên tâm, cừu hận của ngươi chính là cừu hận của đồ đệ ta! Chờ ta học thành tài, tất sẽ báo thù cho ngươi. Nam toàn bộ thiến rồi bỏ vào lồng heo, nữ toàn bộ gian rồi bán vào thanh lâu!" 3d Cái này… Cái này… bắnLý Cáp thấp giọng hỏi. Trải qua khoảng thời gian ở chung, Linh Nhi mặc dù nói rất ít, nhưng Hạ ngữ có thể hiểu được ba bốn phần.

vipMở cửa ra, một khuông mặt khá tuấn tú, mặc dù chỉ mười bốn mười lăm, nhưng từ hai hàng lông mày đã hiện rõ khí phách của một nam tử hán, có vẻ không hợp với tuổi tác lắm, từ ánh mắt dễ dàng nhận ra một tính cách ngang ngược, sự cương quyết không thể chống lại, có chút hào hùng bá đạo. bắnSư muôi! Sư tổ nói trước phải đi rèn luyện trong giang hồ rồi mới được về nhà! vipLý Cáp nói: bắnĐây chính là Thiên Sơn Tuyết Liên? 3d Hồng Tam công tử không vui nói.

3d Ngươi thật trung thành! cáTay Lý Cáp run lên, Bách Biến thần binh đã biến thành cái mâm màu đen. 3d Aaa... cáLý Cáp nói. vipHương Hương áp cái miệng nhỏ nhắn kề sát tai Lý Cáp nũng nịu nói: