Game-VN  >  verratti
xsmn 9/3/21

xsmn"Thôi thôi, nhưng mà ta cũng cảnh cáo ngươi, không được khi dễ Thiên Thiên." Chân Thị nghiêm mặt nói. xsmnSố mệnh? Công Tôn Vô Viễn đứng chết lặng trong phòng. xsmnLê Bố nói: xsmnCông Tôn Vô Tình kiệt sức hỏi. 9/3/21 Đã an bài xong, nhưng chỉ là một đệ tử tầng dưới, chỉ có thế làm người thu thập tình báo.

9/3/21 Lý Cáp bỗng nhiên gọi với theo. 9/3/21 "Ai nha, nhị công tử! Ngươi tự nhiên tìm được một tuyệt thế chi nữ mà không báo cho vi sư, thật sự khiến vi sư buồn đó!" Mạch Đông Khoan hai mắt sáng ngời nhìn Thiên Thiên mà nói. 9/3/21 他走的静悄悄 9/3/21 Giống như nghe được tiếng lòng Lý Cáp, Công Tôn Viễn nói; xsmnLý Cáp tất nhiên hiểu lo lắng trong lòng Tiêu Mạc Vi, lập tức nói:

xsmnChạy như vậy hồi lâu, Lý Cáp thầm than, kinh thành quả nhiên là kinh thành, khắp nơi đều cảnh giới như vậy, chỉ cần những thích khách kia dám thò đầu ra, môt khi bị phát hiện, khẳng định kết quả chính là sa lưới hoặc bị đánh chết. xsmnU hậu nhẹ nhàng nói: xsmnCuối cùng cũng tìm được rồi. xsmnCông Tôn Vô Tình nhìn hắn một cái, tựa hồ có chút do dự. 9/3/21 Lý Cáp khẽ cười, rồi nói với phía sau: "Thiên Thiên, nàng nói cho nàng ta đi."

9/3/21 Mẫu thân thiếp là một đại Vu sư, vu thuật của nàng có thể ảnh hưởng cả thiên địa, không gì không làm được. Bà thường nói với thiếp bà không thuộc về thế giới này. Bà... rất đẹp, lại cái gì cũng biết, người khác không biết bà đều biết, còn biết cả rất nhiều chuyện xưa nữa... 9/3/21 Nguồn: Khoái Lạc Môn – kiemgioi 9/3/21 Lý Cáp híp mắt mỉm cười nói: 9/3/21 Lý Cáp lắng tai nghe, mới vừa rồi Hồ quân úy kêu la thảm thiết chắc chắn đã kinh động đến các đại nội cao thủ ở gần, hắn nghe được tiếng chân dồn dập đang di chuyển tới đây. xsmnKhông thể không thừa nhận, canh thiên bảo ngư làm thật là ngon, so với mỹ vị của Tử Nghiên làm cũng không kém nhiều. Đương nhiên, Tử Nghiên hiểu rõ Lý Cáp thích khẩu vị gì, cho nên khiến hắn bình luận bên cao thấp, vẫn là trong nhà tốt hơn.

xsmnLý Cáp gõ đôi đũa lên đầu Lý Đông mắng: xsmnĐi qua một cây cầu xsmnQua hơn mười ngày, mặc dù mỗi ngày đều bị tên ác ma này trêu chọc, đùa bỡn mặc dù độc tác của hắn rất nhẹ nhàng nhưng thù hận trong nàng càng ngày lại càng nhiều, càng ngày lại càng sâu! Nàng đã thử qua nhiều cách để giết hắn, cắn, cào, dùng đá đập, thậm chí nàng còn dùng thanh đoản đao mà hắn đưa trả, tất cả cách gì có thể đều đã dùng nhưng tất cả đều vô vọng. Hắn thật sự là ma quỷ, là ác ma, một ác ma giết không chết! Lúc này nàng mới tin tưởng lời nói của những chiến sĩ người Hồ khi trở về nói lại, nước Hạ có một Hổ Ma bất tử, một sát nhân điên cuồng bách chiến bách thắng, hơn ba mươi vạn quân Hồ đều thua dưới một tay của hắn, ngay cả Tường Toản cũng bị hắn đuổi đến chạy trối chết! xsmnKhông phải sợ, chỉ là một lão đạo sĩ, ta không tin lão ta dám làm gì trước cửa phủ tướng quân. 9/3/21 Nhị công tử xin đừng để bụng. Tiểu muội nhà ta tử nhỏ đã trầm mặc, nên cũng ít giao tiếp với người khác.

9/3/21 Phong Di vội vàng truy vấn. 9/3/21 Một cây quân trượng sau khi đánh được ba mươi mấy cái đã gãy, một tên lính khác vội lên đổi một cây khác, vừa đánh thêm hai cái thì cây bên kia cũng đã bị gãy phải thay mới! 9/3/21 Ta cân nhắc cả đêm, lấy cho chúng hai cái tên vừa uy phong vừa dễ nghe. 9/3/21 Lúc này loạn quân có vẻ đang rất vui, mọi người không ngừng hoa chân múa tay, phấn khởi nhảy nhót, không hề cảm thấy ngoài vài dặm đang có một đội quân được vũ trang tận răng đang tiến tới gần xsmnKhông cần đi nữa đâu!

xsmnSắc mặt Nạp Lan Bác trầm xuống, tay đem chiết phiến thu lại cái xoạch rồi nói: xsmnTa nói nè Lý lão đệ, chỉ có mấy miếng điểm tâm thôi gì mà vui vẻ thế? Em gái ta làm điểm tâm thì phải nói là tuyệt hảo. xsmnLý Minh xấu hổ ho khan hai tiếng, thấp giọng nói: xsmnDạ! 9/3/21 Thuở nhỏ cũng đã học qua.

9/3/21 Đám quan chức hai bên cũng sôi nổi chúc mừng Lý Cáp một phen, lại một tràng khen ngợi, những người này đa phần Lý Cáp đều quen, khiêm nhường ôm quyền khách sáo một phen. 9/3/21 Nhìn thấy một đội võ trang đầy đủ không phải Vũ Lâm quân kỵ sĩ có thể tiến vào kinh thành thậm chí là phố Chu Tước. Binh lính Vũ Lâm quân cũng là phi thường ngạc nhiên, bất quá hỏi thăm qua thì biết người hộ tống là uy phong tướng quân cùng cha mẹ và tỷ tỷ. mà bọn hắn chính là Hổ Doanh kỵ binh nên cũng bình thường trở lại. Lý Cáp trong khoảng thời gian này ở trong quân danh vọng tăng cao, gần như thành đệ nhất quân thần. Thân nhân của hắn cùng đội ngũ đi ra cũng tự nhiên được nhiễm một tầng hào quang. 9/3/21 Nhưng mà Lý Cáp sau khi dùng hái tử thần này thì lại có dấu hiệu thở dốc, điều mà trước đây chưa từng có, vội biến nó lại thành trường phủ, sau đó lấy một con chiến mã vô chủ, tùy ý chạy trong Hồ doanh mà không ai dám cản. 9/3/21 Y Tiên hay là lắc đầu: xsmnTriều đình có lý do gì định tội ta?