Game-VN  >  win66fun
kqxsmn 12 10

10 Đi xuống đi, sớm đón Vương Hàm và Vô Tình đến, đưa các nàng an toàn đến Hỗ Dương đã rồi hẵng tính chuyện khác. 12Đây là Nhị công tử. kqxsmnĐãi đáo công thành tương quân quy 10 Ánh mắt Hương Hương lấp lánh như ngàn vạn tinh tú trên bầu trời đêm. 10 Lý Cáp sững sờ, sau đó lập tức cười lớn:

12Lý Cáp quay sang Thiên Thiên bên cạnh, nghi hoặc hỏi: “nàng vừa hỏi ta cái gì thế?” 10 Ta... là muốn nhìn dung mạo nàng. 10 Lưu Nguyệt Nhi nói: "Cha, Nguyệt Nhi tuyển hôn phu, cần dùng phương thức của Nguyệt Nhi, mong cha đừng nhúng tay vào! Bằng không, Nguyệt nhi tình nguyện không lấy chồng!" 10 Thấy Y Tiên ra tay, Lý Cáp và Hương Hương đều ngẩn ngơ – ngón tay kia không chỉ khô như khúc cây, mà toàn bộ bàn tay còn là màu tím, mà chỉ pháp xuất ra liên tục, thoạt nhìn thì vừa quỷ dị vừa âm trầm. 12Ngươi vẫn còn chưa lấy ta.

12Lý thị lang đây là làm cái? 12"Ha ha..." Lý Cáp phóng túng vui vẻ cười lớn. kqxsmnNữ thích khách có chút kỳ quá liếc nhìn Lý Cáp, do dự một chút, dao găm trên tay cũng thu về. Nàng không biết tại sao Lý Cáp lại giúp nàng, nhưng hiện tại trước mắt, đại địch là những cao thủ đại nội cùng Vũ Lâm quân. 12Đai hán râu rậm nghe vậy thì nổi điên. Hắn thoi cho chưởng quầy một phát vào bụng rồi mắng: kqxsmnKhông phải ta ba hoa chứ biểu muội ta không chỉ tài năng mà ngay cả dung mạo cũng nhất nhì trong giới nữ hiệp, chỉ là tầm mắt nàng quá cao, bao nhiêu nam nhân ưu tú xuất sắc nàng cũng chưa từng để ý tới.

kqxsmnChủ nhân không làm sao chứ? kqxsmnTất nhiên lão cũng đâu có biết sở dĩ Lý Cáp không sợ ngọn lửa trên người Hương Hương chính là vì hai nguyên nhân. Thứ nhất chính là Càn khôn thân thể, đao thương bất xâm của hắn. Thứ hai chính là Hương Hương cùng hắn đã có Hợp thể thân phận, tên người Hương Hương đã có khí tức của Càn Không khí cho nên sẽ không làm hại Lý Cáp. 12Lý Đông trả lời: kqxsmnVậy... người nói nàng rốt cuộc vì cái gì? 12"Ân, toàn thân là đồ mới, nhìn thật khác với trước kia." Lý Cáp gật đầu lẩm bẩm, bỗng nhiên trong lòng khẽ động, toàn thân là đồ mới?

kqxsmnMàu đỏ của chiến phủ ngày càng chói mắt, khiến cho người ta không dám nhìn trực tiếp. Từng luồng sóng chấn động lan ra từ chiến phủ đem Hương Hương cùng tam Ngưu bức lui khỏi tế đàn. Mà quần áo trên người Lý Cáp cũng bị chấn động xé nát tơi tả, may sao Lý Cáp có thân thể siêu cấp trâu bò nên có thể kiên trì đến cùng. Nhìn thấy dị tượng trước mắt, Lý Cáp càng vững tin, lần này hắn cắn răng dùng toàn bộ lực lượng cơ thể dồn vào đôi tay. Trông Lý Cáp lúc này cũng không hề thua kém Ngưu Đại khi trước, gân xanh nổi lên chằng chịt khắp người, cặp mắt trợn trừng vằn vện đầy tia máu… 10 Vân Lâm cười khúc khích, nói: 10 Nguyệt Nhi tỷ tỷ, bảo ca ca đợi lát nữa đi, ta sẽ ra ngay. 12Lý Cáp tiến đến nàng bên tai nói: 10 Lý Cáp thực sự cũng không ngờ hiệu suất tìm kiếm lại cao như vậy. Hắn vốn dự liệu cũng phải đến trước mùa thu mới được việc.

10 Cô gái ấy tên là gì? kqxsmnDo dự một chút, lại cẩn thận hỏi: 12Bẩm Tiêu tướng quân, đó là gia phụ! 12Hôm nào kéo toàn bộ ngự mã của hoàng đế tiểu thái giám cho Tam Ngưu cưỡi, tuy rằng có tốt có xấu nhưng ít ra cũng có chỗ dùng... kqxsmnThưa Hồng trưởng lão, dựa theo những thông tin chúng ta thu thập được có thể khẳng định người kia chính là Ma nữ Kiều Oánh đã chạy thoát khỏi Ma môn khi xưa.

kqxsmn…. 12Các đại thần tạ ơn đứng dậy, lại lui về hai bên đại điện, cúi đầu đứng vững. kqxsmnCó chuyện gì, ngày mai hãy nói. 10 Yên tâm, ta nhất định sẽ trở lại, đến lúc đó mọi người sẽ nổ pháo đầy đường hoan nghênh ca ca, ca ca ta sẽ biến thành đại anh hùng, nàng có cao hứng hay không? kqxsmnTranh chấp? Chỉ sợ lại là cùng người tranh đoạt tình nhân?

12Lý Cap hỏi kqxsmnHỏa kỳ lân bước tới gần nữ nhân, nàng ta cũng không ngừng lại nói: kqxsmnNăm ngày trên thảo nguyên, Lý Cáp cô đơn không chịu nổi. Dọc đường đi không ai cùng hắn nói chuyện, một người hai ngựa chạy. Càng đi, người càng thưa thớt, thậm chí cả dê bò cũng không. 12Tịnh Cơ khóc nói : 12Lý Cáp lần này cũng không ham chiến, ai ở gần hắn tiện thì hắn chém, mà lính Hồ thấy hắn đã bỏ chạy từ xa rồi nên cũng không phải chém giết nhiều.