Game-VN  >  xabi
du doan xsag

duUống Thắng Kiệt nhìn lại, thản nhiên nói: duTa phải tu luyện đến ba ngàn năm đạo hạnh, đắc đạo thành Hồ tiên thì mới mở được Thiên Nhãn. xsag Lê phu nhân, Lê Bố tướng quân nói thế nào cũng là nhất phẩm đại tướng quân, cho dù cần nhập tang, nghi thức này cũng không đơn giản được, sao lại như bây giờ làm việc cho qua loa? Hơn nữa đại công tử nhà chúng ta cũng đã từng giao phó. Hậu sự của Lê Bố tướng quân, toàn bộ nghe theo phân phó của Lê Anh tiểu thư. Nếu hiện tại Lê Anh tiểu thư không muốn Lê Bố tướng quân nhập tang, vậy thì không thể nhập tang. xsag Người thì cũng đã bắt rồi, cớ sao vẫn bị nhốt trong bao tải hả? duLý Cáp nói chuyện với Công Tôn Vô Viễn qua đó thấy được nàng thương nhớ hắn thế nào.

doan…… xsag Giọng nói Công Tôn Vô Tình vẫn vậy, chẳng hề có chút tình cảm nào. doanLý Cáp tối qua ngủ bên cạnh Thiên Thiên. Cho tới khi trời sáng lúc hắn mở mắt ra, Thiên Thiên đã mặc y phục đàng hoàng ngồi cạnh giường. doanNguyệt Nhi noi: doanSuất mười chín năm nay, đôi môi anh đào chưa từng bị mạo phạm đến. Vân Lâm ưm một tiếng, thân thể lập tức mềm nhũn trong lòng hắn.

duBa Tắc Cát ngẩng đầu lên trời, thở một hơi thật dài, hạ lệnh chuẩn bị cung tên, dù không biết cung tên có hiệu quả hay không nhưng mà cũng phải thử cái đã. duThượng Quan Thanh Thanh sửng sốt, quay đầu lại nhìn về phía Lý cáp, nói:" Lý công tử, cả ca từ tối hôm qua, cũng đều do ngươi sáng tác có phải không?" Nàng vốn cũng không tin tưởng Thiên Thiên một cô gái mới mười tuổi lại có thể xuất thủ viết ra một tác phẩm tuyệt vời như vậy, nhưng xem ra vị tiểu công tử này, dáng dấp cũng chỉ là mười một mười hai tuổi a, tuy rằng vô luận nhìn thân thái có vẻ trưởng thành hơn so với người cùng tuổi rất nhiều. xsag Vân Lâm nghiêm sắc mặt hỏi. doanDiễm Nhi cười nói: "Thưa chủ nhân, nhiệm vụ đã hoàn thành." duDiễm Nhi giống như vừa ngộ đại đạo, cười nói:

duRốt cuộc Lý Cáp cũng qua được tai mắt của mấy vị đại nội cao thủ kia, cũng thành công bỏ qua hàng dài đại nội thị vệ, vọt qua vòng bảo hộ dẫm lên đỉnh điện, phủ kín áo choàng lên mình, núp kín bên trên. doanNói bậy! Ta cũng biết mười món ngon nhất là gì, ta đảm bảo món đầu bảng là móng heo! duLý Cáp gật gật đầu: doanLại nói về đám Đạt Đa sau khi trả một cái giá tổn thương cực lớn, cuối cùng cũng đem được Tịnh Cơ thoát ra khỏi vòng vây của quân Hạ. xsag Lý Cáp khó hiểu, hơn nữa bà ta tựa hồ cũng không để mắt đến hắn, bất quá nghĩ lại cũng đúng, trên người hắn không cảm giác được chân khí, giống như thanh niên cơ bắp mà thôi.

doanLý Cáp thấy hai nàng có ý chào nhau, cũng nhanh nhẹn thừa dịp hai nàng không chú ý, len lén quay trở lại sân, trở lại phòng của mình, cởi y phục xuống, nằm ra giường giả bộ ngủ. duNếu như ta bị A Mạc Hách Địch bắt, hắn muốn giết ta thì nàng có cầu xin cho ta không? xsag Mấy người Lý Đông Lý Tây thấy thế muốn cười mà không dám cười, nhịn đến mức đỏ cả mặt. duHảo! xsag Chủ nhân, bọn hắn đã đi rồi!

duNgươi giết hắn rồi hả? duLý Đông ghé sát tới tai hắn nói: du“chủ tử của Thiên Thiên chính là Lý Cáp người.” doanVâng, ý con đã quyết, chỉ muốn cưới mười hai người vợ ở đó… duLý Cáp nói hai nàng giúp Mạc Liên tắm rửa thay quần áo rồi đến phòng Lý thái sư, hy vọng có thể thuyết phục ông nội giao Mạc Liên cho mình.

doanLý thái sư là người gì chứ, nhìn mặt đã biết hắn nghĩ gì bèn nói với lão quản gia bên cạnh: duLúc này Lý Cáp mới để ý, con hồ ly này không ngờ lại chịu cho Thiên Thiên bế, xem ra nguyệt nữ đúng là có chỗ hơn người. Hương Hương chít chít vài cái, có vẻ là đồng ý... cũng có thể là không, ai mà biết được xsag Không để ý tới sự nghi hoặc của mọi người, Lý Cáp tự tiện ngồi xuống trước mặt Âu Dương hai huynh đệ. Ngao khuyển Đại Phi cũng phác xích phác xích thể phì phò chạy tới, nằm bên cạnh chân hắn. doanGiữa ban ngày ban mặt, sao lại đóng cửa? xsag Bất ngờ, tiếng la mắng ngưng bặt, tất cả người Hồ đều trợn trừng mắt kinh ngạc, há hốc mồm nhìn Lý Cáp.

duLý Cáp nói chuyện với Công Tôn Vô Viễn qua đó thấy được nàng thương nhớ hắn thế nào. doanÔng Viễn trầm ngâm một hồi, vẫn lắc đầu nói: doanChỉ là bọn đến đây hôm nay cũng không hẳn đã hoàn toàn biết điều. duNghe những lời ấy, Lý Cáp nhận ra rằng nguyên vốn bến tàu cùng đường phố vốn rất náo nhiệt, lúc này nhìn lại hơi có chút tiêu điều, người đi đường thần sắc khá khủng hoảng, thỉnh thoảng có thể nhìn thấy kỷ đội tuần tra, nha dịch đeo đao đi qua. Xa cung kính trả lời: doanLý Cáp vội ho một tiếng, giả vờ không phát hiện. Muội muội của hắn không phục nói: