Game-VN  >  fun365
gan mb

ganLão bằng hữu, chúng ta lại gặp nhau rồi. ganỒ? Đó chính là Hổ Uy tướng quân Lý Thiết Lang? Con quái vật kia là Hỏa Kỳ Lân sao? Quả nhiên đáng sợ, đáng sợ… Đúng rồi, đã trễ thế này Hổ Uy tướng quân còn cưỡi Hỏa Kỳ Lân đi đâu? ganÝ ta không phải như vậy, nhưng nàng nghĩ thế cũng được. ganLý đại ca có thể tha thứ cho ta, nhưng ta lại không cách nào tha thứ cho chính mình. mb Lão nô có thể khẳng định, kẻ trên điện bị Lý Cáp coi như là “A Mạc Hách Địch” đánh cho thương tíchđầy người là cháu ngoại lão nô Nạp Lan Bác.

mb Yên tâm đi, bản lĩnh của công tử , tỷ không phải là không biết. Ở giữa rừng đao loạn tiễn chàng vẫn có thể an toàn, thì đi đường làm sao mà có vấn đề gì xảy ra chứ. Chắc là trên đường có việc gì làm chậm trễ thôi. mb Nhấp một ngụm trà, Lý Tư Hồng chậm rãi nói. mb Lý Cáp nói. mb Chươngg 130: Thiếu nữ Tịnh Cơ. ganTiêu Mạc Vi sao rồi?

ganLý Cáp ôm tiểu hồ yêu vào trong ngực: ganSao có thể được! Nhị công tử nếu có gì sơ xuất thì chúng ta biết ăn nói làm sao với Tổng đốc đại nhân đây?! ganĐôi mi thanh tú của nàng nhíu lại, khó chịu nói: ganHắc! Tia chớp kia thật đúng là bị hắn dùng "cột thu lôi"chuyển xuống đất rồi. Lý Cáp hưng phấn nghĩ, nhìn về phía trên mặt đất, đã thấy mặt đất bị “nướng” đen xì, nứt nẻ ra từng đạo khe hở hẹp, khe hở hẹp gian lóe bạch quang, thật giống một lượng lớn giun trắng đang không ngừng lưu động. mb Cái gì là Hỗ Dương Thiết Lang đánh thẳng vào trăm vạn Hồ quân đuổi Tường Toản như cờ hó. Hổ Uy tướng quân một búa trảm vạn Hồ quân. Đại tướng vô địch dẫn theo ba nghìn kỵ binh cày nát thảo nguyên. Cưới được Thiên Tú công chúa, thu phục thánh thú Thiên Sơn. Đủ loại truyền thuyết được lưu truyền khắp Đại Hạ.

mb Bà ta có thể tin sao? mb Ha ha, xem ra lão tiền bối cũng là người mê rượu a! mb Mọi người đem chén rượu khẽ chạm cho nhau, theo Lý thái sư, uống một hơi cạn sạch. mb Converter: tuanff10 ganTrong một năm này Lý Cáp đã dễ dàng trở thành tay ăn chơi số một thành Duyên Đông, kẻ nào không phục đều sử dụng biện pháp giống như với Uông Thắng Kiệt, vừa đấm vừa xoa.

ganMà trên đời không có bức tường nào cản hết gió, Lê Bố dù thô lỗ nhưng cũng mơ hồ nhận ra người kề gối có điểm dị thường, điều này khiến Đằng Lăng vương lo lắng. Hắn tự nhiên không sợ Lê Bố, nhưng quan hệ giữa Lê Bố và Lý Cáp thế nào hắn rất rõ. Nếu đụng phải Lý Cáp thì chuyện cực kỳ phiền phức. Vì thế Đằng Lăng vương cái gì cũng có thể thử khi tuyệt vọng, tiếp nhận đề nghị của Tư Không Phiền, lừa phỉnh Lâm Hồng hạ độc độc môn của Bắc Cực môn khiến Lê Bố “tâm bệnh bộc phát” mà chết. ganĐồ đần, áp chế thế nào? Bắt hắn tự sát sao? Ý kiến đần vậy cũng nói được. ganVương Hàm đáp: ganBẩm Hầu gia, thuở nhỏ trong nhà đệ tử mở quán rượu nên mưa dầm thấm lâu, nên đệ tử học được cách ủ rượu mb Ngữ khí đông cứng, giống như rất ít nói chuyện.

mb Trương Đào giật mình nhưng khi nhìn thấy tam ngưu đứng sau lưng Lý Cáp lập tức minh bạch, gật đầu nhận lệnh. mb Lý Cáp xốc một góc hắc bào bách biến lên, sờ tay vào ngực, lấy ra một đóa Thiên Sơn Tuyết Liên thật lớn nói : mb "Ngươi vô sỉ!" Sương nhi rưng rưng nước mắt, cầm đoản kiếm xông tới. Mà trước nàng, Tiểu Thanh đã chớp nhoáng phóng tới trước mặt Lý Cáp. mb Lúc này, hổ ma đã tới thảo nguyên, cả nàng cũng bị hắn bắt! ganNhưng mà trước này chưa có ai từng làm vậy, với lại đệ không rõ tình hình thảo nguyên, nhỡ may không tìm được chỗ tiếp tế thì sao?

ganThật con mẹ nó vô dụng! ganNhìn cử chỉ của bọn chúng, thì xem ra mới quen thôi. ganBạch y công tử kia nghe xong cười nói: ganTiêu Mạc Vi la lên: mb Lý Cáp:

mb Vô Tình ơi Vô Tình, ngươi lại động tình sao? Ngươi bị hắn ăn rồi, có đẹp bằng mấy thì anh Cường Thuần Khiết cũng không động vào đâu? mb Lý Cáp bỗng nhiên đặt chén trà xuống nói. mb Hắn! Hắn sao lại là A Mạc Hách Địch được? mb Lý Cáp nhanh chóng vận động bộ não thạch rau câu của hắn suy luận. ganNhị công tử, ta chắc chắn là người rồi.