Game-VN  >  16 01 20
luv slot

luvQuay về doanh nói tiếp. luvBất quá như vậy cũng không phải là đám người Mạch Đông Khoan võ công không được, danh hiệu cao thủ của họ cũng không phải vô căn cứ, tính ra thì võ công không kém mấy đại nội cao thủ kia chút nào. luvCó phải nguyên nhân là vì Càn Khôn khí trên cơ thể ta? luvLý Cáp nói: slot "Uhm?"

slot Sớm nghe nói, thú cưỡi của Uy Vũ tướng là hỏa kỳ lân, uy phong vô cùng, hôm nay thấy quả thực là thế a. slot Trần Vân ở bên nói: slot Tuyệt vời ông mặt trời! slot Xa xa, trên một tháp quan sát trong quân doanh, Thiên Tú đang quan sát Lý Cáp. luvLý Cáp cười thầm, đây là đám ở kinh thành sao? Như thế nào so với lũ ăn chơi trác táng tạp nham ở Hỗ Dương kém nhiều như vậy? Giống đám người Âu Tề, bình thường trông như là một lũ công tử quần áo lụa, suốt ngày đàm đạo về nữ nhân thưởng hoa lãm nguyệt, nhưng trong nhà thì lại một tay đảm đương cả một vùng sinh ý của gia tộc. Nếu gặp loại chuyện như thế này sao có thể vô năng phó thác cho người xử lý mình được? Họa phải chăng cái “hồ Nòng Nọc” kinh thành này quá sâu, bọn hắn quá khó khống chế?

luvLý Cáp đi chuyến này, mười hai người cưỡi và đi xe ngựa, trừ hắn ra, mỗi người đều mặc áo giáp đen toàn thân nhìn rất uy mãnh, đi đường ai cũng phải chú ý. Có thể cưỡi ngựa mang binh khí vào thành ai cũng là đại nhân vật, đây chắc là Đại tướng quân Bắc phạt lên kinh rồi. luvNói xong rồi thêm mắm thêm muối chuyện mình cùng Tiêu Mạc Vi. Trong đó kể rằng mình tận trung thế nào, Tiêu Mạc Vi làm khó làm dễ thế nào, cuối cùng hặn tự thân đến cứu viện nhị lộ quân, đánh tan đám Hồ quân ở Tây Nguyên, dẫn lính đến đây viện trợ. luvLý Cáp mỉm cười đánh giá Phong Liễu Tam ở đối diện: luvĐược. Ca ca ôm muội, ôm muội ngủ. slot Lý Cáp nhất thời thấy da đầu tê dại đi. Đôi tay cũng trở nên thừa thãi, hắn nuốt nước miếng một cách khó khăn rồi nói:

slot Lão hổ vốn đáng sợ, lão hổ tức giận lại càng đáng sợ gấp trăm nghìn lần, sau đó dù là Lê Bố cũng không dám nói một câu, Lý Cáp lại thật sự ác ma đầy sát khí. slot Lý Cáp sửng sốt:”Cái gì sai rồi?” slot Hương Hương lúc này chồm người lên, mớm rượu môi kề môi cho Lý Cáp. slot Lê Anh lại lắc đầu: luvNgươi nói đúng. Ta giết ai thì kẻ đó đáng chết!

luvLão phu sẽ làm hết sức mình. Nhưng không phải vì rượu, mà là vì Lý tướng quân đã lập công lớn tiêu diệt đám Hồ man. luvTrong lòng khẽ động, chẳng lẽ là Thiên Thiên? luvChúng ta đã tìm người khám nghiệm tử thi, đúng thật là do tâm bệnh bộc phát a! luvĐợi đám người Lý Đông đi xa về sau, người cầm đầu đám nha dịch mới quay đầu, nhìn về phía Vương Thông, chậm rãi nói: slot Âu Dương Bác cười lạnh: "Đúng vậy, là tiểu oa nhi đó, tiểu oa nhi của tổng đốc hai tỉnh, nhị công tử của Lý gia. Hắn là tuy một tiểu oa nhi nhưng là tên đầu xỏ của tất cả cả Hổ Dương! Mà tiểu oa nhi như thế, Âu Dương thế gia chúng ta căn bản không chọc được!"

slot Lý Cáp cẩn cẩn thận thận lại gần thêm một chút, bởi vì ngoài trời tối đen, hai người đang mải mê nói chuyện không lý gì đến hắn nên không biết hắn đã bước đến gần cây đại thụ kia. slot Lý Cáp trầm ngâm nói: slot Thiên Thiên trừng mắt hỏi: “Chủ tử muốn đi Đông Hải?” slot Còn chờ cái gì nữa, đánh nhau làm sao có thể nhịn được. luvLý Cáp ghìm ngựa, chờ tên đầu lĩnh hộ vệ đến rồi nói:

luvLý Cáp lại cười nói: luvNhưng… luvTiểu cô nương kinh ngạc nhìn ngón trỏ phải của công tử kia, đeo một cái nhẫn màu đen như độc xà quấn quanh ngón tay, dưới ánh sáng nhìn như độc xà phun độc về phía nàng, làm lòng nàng phát lạnh. luvThiên Tú không tức giận mà vẫn mỉm cười: slot Hương Hương theo lời mà đi, Lý Minh vẫn vẻ mặt khó hiểu.

slot Không... không phải... slot Y Tiên lớn tiếng nói, thanh âm lúc này trở nên chói tai. slot Phu nhân, nàng xem ai tới nè! slot Lý Cáp cười nói: luvHạ nhân kia không dám lãnh đạm, lại thi lễ một cái rồi nói: