Game-VN  >  sxmn 9/3

tải tài xỉu sunwin

sxmn 9/3 2021-11-25 03:56 900

tàiHai đại hán áo xanh lập tức nhìn Vưu Mang mói: sunwin Tướng quân dũng mãnh. tài"Làm nha hoàn thật sự rất khổ cực ..." Suy nghĩ một hồi, Diễm Nhi thấp giọng nói. sunwin Đánh hỏa kỳ lân một trận... tảiKhông được uống!

xỉuNgươi có vị hôn thê còn tới tìm ta làm cái... tảiNói xong, nhìn về phía hai người đang được nâng lên, chứng kiến Tư Phong Kiều lập tức hoảng sợ: xỉuLý Cáp cười to lắc đầu. tảiLý Cáp nói: sunwin Vậy ngươi muốn bao nhiêu?

sunwin Y Thần tiền bối, bỏ quá cho, ta quan tâm bệnh tình Linh Nhi, có chút kích động. tàiTốt! Vậy sẽ không chém đầu một trăm người, bọn hắn mỗi người phạt ba trăm quân côn đi! sunwin Lý Cáp rút tay ra từ mông Tiểu Lý Khang, cười khổ nói. tàiSương trắng đã tản đi, trong không khí chỉ để lại mùi thơm tươi mát tự nhiên. xỉuBàn tay còn lại của hắn đã kéo tuột một bên góc áo của thiếu nữ, lộ ra một mảnh da trắng mịn, phía trên bả vai vẫn còn dấu của vết thương cũ.

tảiVị này chính là cung chủ Thiên Nguyệt cung Lương Mi. xỉuTên đại hán đó liếc Diễm Nhi nói: “Chúng ta không quản ai mời chúng ta ăn, chúng ta chỉ biết có cơm ăn! Thức ăn ở đâu? Ở đâu?” Đôi mắt to như chuông đồng đảo quanh bốn phía, những thực khách đang lén nhìn vội rụt cổ lại quay đầu sang hướng khác. tảiDứt lời Lưu Nguyệt Nhi khuỵu gối xuống, ôm lấy mặt mà khóc lên thành tiếng. Nàng không trách hắn, cũng không trách mẫu thân, chỉ trách ông trời bất công, trách số phận mình quá hẩm hiu, hay chăng nên kết thúc cuộc sống này tại đây, từ khi sinh ra tới giờ nàng chưa từng biết tới cảm giác hạnh phúc, cho tới bây giờ ngay cả nam nhân duy nhất của đời nàng cũng hắt hủi nàng, vậy cuộc sống còn ý nghĩa gì đây?!... xỉuTiêu Lan cải chính. tàiCái này... Dù sao nó cũng hỏng rồi, đệ chỉ tiễn nó đi thôi…

tàiNàng nói cái gì? sunwin Ta dĩ nhiên là đồng ý rồi, nếu không phải cưới thì ta đưa sính lễ tới đón nàng làm gì? tàiHắn tập trung toàn bộ tinh thần vào việc học, hắn muốn học để quên đi rằng hắn từng có một người em gái. sunwin Nguyên lai Lưu Nguyệt Nhi,người mà Lý Cáp tràn ngập hy vọng, trên khuôn mặt một vết bớt dài hình dạng như con rết, làm cho người nào nhìn cũng cam thấy nổi cả da gà. Trách không được từ nhỏ đã mang cái khăn che mặt, trách không được phụ thân hắn muốn ném tú cầu tìm vị hôn phu, trách không được, trách không được!” tảiXa xa mơ hồ truyền lại từng tiếng vó ngựa, nổi lên ngay sau đó là cờ hiệu quân Hạ.

xỉuHoàng đế là ngươi giết sao? tảiLý Cáp gật gật đầu. Hắn đi thẳng về phía trước, Hương Hương và tam Ngưu đi sát phía sau lưng. xỉuVừa nghe đến hai chữ "Tạo phản" binh lính lập tức yên lặng. Tội tạo phản chính là xét nhà diệt tộc đó! tảiConverter: tuanff10 sunwin Bà, hiện tại trong mắt hắn chỉ là người nhận hành hạ, trong tâm tràn đầy áy náy cùng hối hận, mà không còn là Y Tiên Triệu Thanh Nhã lừng lẫy trên giang hồ.

sunwin Lý Cáp nhìn Linh Nhi đang hôn mê, mặt trắng như tờ giấy, đôi môi khô nứt nói. tàiLý Cáp ngẩn ra, quay đầu, xung quanh vắng lặng chỉ còn kia ba bộ thi thể bị hỏa kỳ lân đốt đen trụi vẫn đứng lặng nguyên tại chỗ, cấm quân xung quanh tất cả đều câm như hến, không dám phát ra tiếng nào. sunwin Lý Cáp cười ha ha, nói: tàiCứ như lúc này, sợ rằng đến bạc đầu cũng chưa đến ngày chiến thắng người Hồ! xỉuVưu Mang cười lớn đi đến vỗ vai Lý Cáp:

tảiCác ngươi giết ta đi! Các ngươi không giết ta, sớm muộn có một ngày ta giết sạch các ngươi! xỉuCái tên người Hạ hôm qua đã điều tra được thân phận chưa? tảiDiễm Nhi thấy biễu tình và động tác của Lý Cáp, nàng cho rằng hắn muốn chỉnh nàng nữa, thân thể mềm mại run lên quỳ xuống: “Diễm Nhi sai rồi, xin chủ tử tha tội...” xỉuPhong di muốn nói điều gì, Hương Hương đã xoay người rời đi. tàiNàng đã tỉnh?